1. Kệ để phụ tùng thay thế

  Kệ để phụ tùng thay thế

  Hàng hóa phụ tùng thay thế trong kho chứa hàng là nổi ám ảnh của người quản lý cũng như chủ Doanh nghiệp. Vì vậy để giúp cho kho hàng luôn gọn gàng, ngăn nắp và tiết kiệm diện tích lưu trữ hàng thì bài viết sau đây Vinarack muốn giới thiệu với các bạn sản phẩm giá kệ selective thiết kế dành riêng cho việc lưu trữ phụ tùng thay thế là giải pháp lưu trữ phụ tùng hiệu quả, đơn giản hóa quy trình quản lý kho, đồng thời là bí quyết giúp cán bộ quản lý kho an toàn và chặt chẽ.
 2. Kệ xả vải ngành may mặc

  Kệ xả vải ngành may mặc

  Những chiếc kệ xả vải Vinarack là dòng kệ chuyên dụng cho ngành may, một trợ thủ đắc lực cho kho vải, với tính năng xả vải gọn gàng, giúp tiết kiệm thời gian và sức lao động.
 3. Kệ chứa hàng có mâm tôn

  Kệ chứa hàng có mâm tôn

  Kệ chứa hàng có mâm tôn cung cấp khả năng lưu trữ tối ưu với cấu trúc linh hoạt thuận tiện khi lắp ráp, nhập xuất, di dời. Tải trọng từ 50kg – 500kg trên mỗi tầng kệ.
 4. Kệ chứa thùng hóa chất

  Kệ chứa thùng hóa chất

  Kệ chứa thùng hóa chất có thiết kế chắc chắn, mẫu mã đẹp, mặt tầng kệ lót mâm tôn, mâm lưới, lót thanh crossbeam để chứa pallet. Lưu trữ được nhiều hàng hóa giúp tiết kiệm chi phí cho việc mở rộng hoặc cải tạo không gian mặt bằng.
gotop