• Kệ sắt chứa hồ sơ

  Kệ sắt Vinarack là loại kệ đa năng không chỉ sử dụng trong văn phòng mà cả thư viện, nhà sách, cơ quan, phòng học, dùng để chứa hồ sơ vừa tiết kiệm không gian, dễ dàng sắp xếp và tìm kiếm, lại đem lại tầm nhìn thích thú cho người dùng.

  Sử dụng kệ đa năng Vinarack để chứa hồ sơ, tài liệu văn phòng

  Sử dụng kệ chứa hồ sơ Vinarack giúp bạn làm việc hiệu quả

  Kệ chứa hồ sơ Vinarack giúp tạo một không gian tươi sáng, đầy năng lượng. Bên cạnh đó, kệ chứa hồ sơ mang lại không gian gọn gàng, sạch sẽ, không tích bụi khi bạn để chất chồng các tập hồ sơ, tiết kiệm thời gian trong việc tìm kiếm, sắp xếp hợp lý tạo nguồn động lực khi bạn bắt đầu ngồi vào bàn làm việc.

   

  Kệ đa năng chứa hồ sơ
  Kệ đa năng chứa hồ sơ

  Kệ sắt chứa hồ sơ được thiết kế nhiều ngăn, nhiều tầng và nhiều khoang, kệ có các thanh gờ để ghi chú những danh sách, loại chứng từ của từng khoang, từng tầng. Hỗ trợ khách hàng tra cứu, tìm kiếm, điều chỉnh hồ sơ chứng từ một cách nhanh chóng và chính xác => hồ sơ không bị thất lạc, hư hỏng, dễ dàng cho việc truy xuất nhanh chóng khi cần sử dụng.

   

  Kệ chứa hồ sơ

  Giá kệ chứa hồ sơ

  Vì đáp ứng đa dạng cho nhu cầu khách hàng và đặc tính văn phòng làm việc, kệ đa năng chứa hồ sơ được thiết kế rất đa dạng, kích thước đến mẫu mã hiện đại tinh tế. với công nghệ phun sơn tĩnh điện chống trầy xước, cháy nổ, bền hơn gỗ. Dễ dàng tháo lắp và di chuyển khi cần thiết, các kệ chứa hồ sơ góp phần làm cho không gian sang trọng, loại kệ hồ sơ treo tường khiến văn phòng làm việc hiện đại hơn bao giờ hết.

  Kệ chứa hồ sơ trong kho

  Kệ sắt chứa hồ sơ trong kho Bảo hiểm Xã hội

  Công ty Bảo Chánh-Vinarack chuyên cung cấp các loại kệ chứa hàng sử dụng cho nhà kho như: Kệ công nghiệp nặng như kệ Selective, kệ Drive-in, kệ Double-deep, kệ khuôn, kệ tay đỡ, sàn kệ thép…đến các loại kệ có tải trọng vừa và nhẹ như kệ trung tải, kệ đa năng, kệ thép V, kệ hồ sơ, kệ siêu thị, kệ trưng bày... đây là một trong những loại giá kệ thông dụng nhất.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: 
  t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: 
  http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 02-01-2018 1,945 lượt xem