• Kệ Vinarack thiết kế phù hợp

  Với mỗi nhu cầu lưu trữ khác nhau, sẽ có từng loại kệ phù hợp nhất với nhu cầu đó. Như là theo hình dáng, kích thước, tải trọng hàng hóa; hoặc theo từng loại mặt bằng

  Kệ Vinarack thiết kế phù hợp

  Kệ Vinarack có thiết kế đa dạng, gọn gàng, có thể sử dụng phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau, phù hợp với từng loại hàng hóa lưu trữ khác nhau..

  Kệ Vinarack thiết kế phù hợp

  Với mỗi nhu cầu lưu trữ khác nhau, sẽ có từng loại kệ phù hợp nhất với nhu cầu đó. Như là theo hình dáng, kích thước, tải trọng hàng hóa; hoặc theo từng loại mặt bằng lớn nhỏ khác nhau; hoặc theo mục đích sử dụng những loại kệ đó.

  Kệ tải trọng nhẹ, kệ sắt thép v lỗ có thiết kế phù hợp với những mặt bằng nhỏ hẹp, hoặc sử dụng làm nơi lưu trữ những mặt hàng có hình dáng, kích thước nhỏ, tải trọng không quá lớn.

  Kệ trung tải, kệ long span, kệ medium có thiết kế phù hợp với những mặt hàng cần lưu trữ có tải trọng trung bình, sử dụng được trong cả những kho hàng nhỏ hoặc những kho hàng lớn.

  Các loại kệ tải trọng nặng như kệ selective, kệ double deep, kệ drive in, kệ khuôn... chủ yếu được sử dụng ở những kho hàng lớn, kho hàng sản xuất công nghiệp, với diện tích mặt bằng kho lớn, hàng hóa có kích thước lớn, tải trọng lưu trữ lớn, số lượng cần lưu trữ nhiều.

  Trải qua thời gian hoạt động hơn 10 năm, với những nghiên cứu, cải tiến liên tục, công ty cổ phần Bảo Chánh cam kết thiết kế, sản xuất các loại kệ kho phù hợp nhất cho từng nhu cầu khác nhau của khách hàng, đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

  Kệ Vinarack thiết kế phù hợp

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: 
  t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: 
  http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

   

  Ngày đăng: 02-12-2016 2,099 lượt xem