• Kệ hàng hóa lưu trữ Vinarack công nghiệp

  Kệ hàng hóa lưu trữ công nghiệp có chất lượng cao, vững chắc, bền bỉ, được dùng để lưu trữ những hàng hóa có tải trọng nặng, lưu trữ được số lượng rất lớn

  Kệ hàng hóa lưu trữ Vinarack công nghiệp

  Với sự phát triển ngày càng tăng của kinh tế thị trường, thì kệ công nghiệp trở thành sản phẩm không thể thiếu trong các công ty sản xuất.

  Kệ hàng hóa lưu trữ Vinarack công nghiệp

  Với số lượng hàng hóa sản xuất ra ngày càng tăng do nhu cầu tăng cao của thị trường, thì việc quản lý, đảm bảo vấn đề lưu trữ những hàng hóa đó trở thành điều kiện quan trọng trong sự phát triển của doanh nghiệp.

  Hàng hóa được lưu trữ tốt sẽ giảm bớt thiệt hại do hư hỏng; hàng hóa được quản lý tốt sẽ giúp giảm thời gian vận hành, giảm thời gian trễ khi xuất/nhập hàng hóa ra/vô kho, đảm bảo các công đoạn khác diễn ra trơn tru, không bị ngắt quãng.

  Kệ hàng hóa lưu trữ công nghiệp có chất lượng cao, vững chắc, bền bỉ, được dùng để lưu trữ những hàng hóa có tải trọng nặng, lưu trữ được số lượng rất lớn, nhưng vẫn đảm bảo được sự thông thoáng cho kho hàng, bên cạnh những phần diện tích được chừa ra dành cho lối đi, các lối thoát hiểm.

  Kệ hàng hóa có thiết kế nhiều tầng, chiều cao mỗi kệ có thể lên tới cả chục mét, giúp tận dụng hết khoảng không gian của kho hàng. Kệ được lắp ráp bằng ngàm, bulong, giúp cho việc sản xuất kệ và lắp ráp kệ dễ dàng, được lắp đặt ngay tại kho của khách hàng, tiết kiệm chi phí vận chuyển.

  Kệ hàng hóa lưu trữ Vinarack công nghiệp

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: 
  t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: 
  http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

   

  Ngày đăng: 16-12-2016 2,219 lượt xem