• Kệ Selective là gì? Vinarack cung cấp kệ Selective bán chạy nhất hiện nay

  VINARACK Chuyên cung cấp kệ selective chứa pallet trên toàn quốc, giao hàng, lắp đặt tận nơi. Nhận thiết kế & báo giá kệ theo yêu cầu.

  Kệ Selective Vinarack có bao nhiêu mẫu mã thịnh hành?

  Kệ Selective là loại kệ chứa hàng hóa thông dụng nhất hiện nay, đáp ứng hầu hết các loại pallet để hàng cũng như phù hợp với nhiều loại xe nâng thông dụng hiện nay. Với thiết kế và đặc tính linh hoạt ứng dụng hầu hết các ngành nghề công nghiệp, sản xuất, lưu trữ kho,....Và có chi phí đầu tư vừa phải.

  Kệ Selective ván ép chứa nguyên liệu trong kho

  Kệ Selective ván ép chứa nguyên liệu trong kho

  Nhằm đáp ứng các nhà kho có nhu cầu xuất nhập hàng hóa liên tục, có thời gian lưu trữ hàng hóa ngắn hoặc lưu trữ nhiều loại sản phẩm, kiện hàng không cùng loại (Không đồng nhất sản phẩm) diện tích kho bị giới hạn so với nhu cầu sử dụng,...Kệ kho selective luôn là giải pháp lưu trữ hoàn hảo.

  ♦ Kệ selective chứa pallet được xem là mẫu kệ thịnh hành nhất hiện nay.

  Tùy thuộc vào tình trạng sử dụng  thực tế của khách hàng mà ta có loại Selective có Cross đỡ pallet (Đối với pallet nhựa có cấu trúc yếu, hoặc pallet gỗ đã qua sử dụng). Hoặc kệ Selective đôi phù hợp với các nhà kho, nhà xưởng có diện tích rộng, nhằm chứa được nhiều hàng hóa nhất.

  Cung cấp kệ selective chứa pallet trong kho hàng

  Cung cấp kệ selective chứa pallet trong kho hàng

  ♦ Ngoài ra còn có kệ selective mâm tôn dùng để chứa hàng hóa trực tiếp lên bề mặt kệ, loại này được lắp đặt tại các doanh nghiệp có kích thước hàng hóa nhỏ, số lượng nhiều. Hoặc các nguyên liệu cao cấp trong ngành dệt may, mực in, sợi tổng hợp,.... Giá kệ Selective mặt ván ép có mặt trong các ngành công nghiệp nguyên liệu: hóa chất, xây dựng,......

   Chiều cao của Kệ được thiết kế linh hoạt, dựa vào chiều cao tối đa từ mặt đất đến chiều cao trần của nhà kho (Trừ hệ thống PCCC) đồng thời phụ thuộc vào chiều cao nâng tối đa của xe nâng, hoặc kinh phí dự trù cho việc đầu tư xe nâng cũng như các thiết bị khác trong kho.

  Giá kệ Selective mâm tôn Vinarack

  Giá kệ Selective mâm tôn Vinarack

   Kích thước kệ selective chiều rộng của kệ được quan tâm nhiều nhất đến số lượng pallet kê hàng hóa, trung bình có thể đặt 2 đến 3 pallet có tải trọng trung bình từ 300 – 1200kg/pallet. Nếu hàng hóa không đóng kiện đồng nhất và gọn gàng, thì chúng ta nên lưu trữ 01 tầng kệ có 01 đến 02 pallet, như vậy sẽ khiến cho việc xuất nhập và bảo quản hàng hóa cũng an toàn hơn

  Kệ Selective chứa pallet được Vinarack thiết kế điều chỉnh khoảng cách giữa các tầng hàng và dễ di dời, thay thế bất kỳ lúc nào. Chính vì vậy mà chúng ta thường nói sử dụng hầu hết các loại xe nâng hàng.

  Xuất và nhập hàng ở mọi hướng trong nhà kho, Xe nâng của bạn có thể tiếp xúc các vị trí pallet ở bất kỳ ô kệ nào, tại vị sản phẩm nào. Cho nên rất phù hợp với nhà kho có nhiều kích thước, mã hàng hóa khác nhau. Tăng năng xuất và hiệu quả công việc trong quản lý kho hàng hiệu quả.

  Selective pallet racking kệ chứa hàng được xem là phương án tận dụng tối đa không gian nhà kho của bạn. Với tầng bên dưới, khách hàng có thể đặt pallet kê hàng bên dưới, như vậy kệ 3 tầng hàng, thì có 02 tầng beam (Thanh đà) vừa tiết kiệm chi phí, vừa chứa được nhiều hàng hóa.

  Lắp đặt giàn kệ chứa pallet đóng kiện

  Lắp đặt giàn kệ chứa pallet đóng kiện.

  Bảo Chánh - Vinarack còn chuyên sản xuất theo đơn các loại kệ chứa hàng thông dụng khác như: Selective pallet racking, Kệ Drive-in, Kệ Double deep, Kệ khuôn, khung pallet xếp chồng,... Gia công lắp đặt trọn gói, bảo hành sản phẩm cho khách hàng và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo nhất.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: 
  t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: 
  http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 25-11-2019 1,260 lượt xem