• 5 câu hỏi thường gặp khi mua kệ chứa hàng công nghiệp

  Sử dụng kệ chứa hàng công nghiệp, để đảm bảo hàng hóa tránh ẩm móc, hư hỏng trong quá trình lưu trữ cũng như kiểm đếm số lượng. Nhiều mẫu mã tại Vinarack...

  1. Kệ chứa hàng công nghiệp là gì?

  Kệ chứa hàng công nghiệp là một trong những trang thiết bị cất giữ hàng hóa không thể thiếu trong bất kỳ nhà kho nào. Bởi hàng hóa sẽ được xếp gọn ngăn nắp lên các tầng kệ, giúp chúng ta kiểm đếm phân loại một cách dễ dàng cũng như đảm bảo hàng hóa xuất khẩu luôn đạt chất lượng tốt nhất.

  Công ty cổ phẩn Bảo Chánh là một trong các công ty sản xuất kệ chứa hàng trên toàn quốc. Dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận nơi luôn được khách hàng hài lòng trong suốt thời gian qua.

  Giá kệ kho nguyên liệu sản xuất thực phẩm đóng gói

  Giá kệ kho nguyên liệu sản xuất thực phẩm đóng gói

  2. Kích thước kệ công nghiệp ra sao?

  - Kích thước Giá kệ công nghiệp được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu.

  - Chiều cao từ 3 met và tối đa có thể lên đến 9met.

  - Tải trọng trên mỗi tầng kệ từ 300kg trên tầng hàng đến 6000kg/tầng.

  - Bề mặt có thể thiết kế để 2 pallet, 3 pallet hoặc 4 pallet, hoặc để hàng để hàng trực tiếp lên bề mặt kệ mà không cần dùng

  - Sử dụng xe nâng để lấy hàng, tuy nhiên cũng có thiết kế cho kệ trung tải để khách hàng có thể lấy hàng bằng tay hoặc sử dụng xe thang di động để lấy hàng. Cách này phù hợp với những nhà kho có diện tích tương đối nhỏ và hẹp, hàng hóa không quá nặng.

  Hàng hóa được đặt trực tiếp lên kệ sử dụng xe thang di động lấy hàng

  Hàng hóa được đặt trực tiếp lên kệ sử dụng xe thang di động lấy hàng

  3. Vậy Giá đỡ hàng công nghiệp có đặc điểm gì?

  - Tương thích gần như hầu hết các loại xe nâng và nhiều loại pallet.

  - Tầng beam (Thanh đà) đỡ pallet có thể tùy chỉnh đáp ứng được với những lô hàng có kích thước lớn hơn (không có sự đồng bộ).

  - Tiết kiệm diện tích không gian trống trong kho kho hàng, việc quản lý và vận hành kho trở nên hiệu quả hơn, tránh thất thoát cho doanh nghiệp.

  - Màu sắc theo tiêu chuẩn công nghiệp, không những vậy việc sơn tĩnh điện cho giá kệ công nghiệp còn có khả năng thích hợp trong các môi trường có nhiệt độ thường, kho đông lạnh,...

  Kệ để hàng thực phẩm đông lạnh

  Kệ để hàng thực phẩm đông lạnh

  4. Người ta thường lắp đặt Kệ chứa hàng công nghiệp ở đâu là nhiều nhất?

  Hiện nay, tình hình xuất khẩu trong nước luôn nhộn nhịp. Các doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước luôn đưa ra những yêu cầu nhất định đối với nhà sản xuất kệ chứa hàng như Chúng tôi. Phải đáp ứng mật độ hàng hóa nhất nhập liên tục, chất lượng tốt và giá cả phải chăng..

  Bảo Chánh – Vinarack rất vinh hạnh khi được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước cũng như tại các KCN, KCX, KKT tin tưởng đặt hàng trong nhiều năm qua. Đứng trên cương vị của một bán giá kệ công nghiệp chúng tôi luôn đặt mong muốn của khách hàng đặt lên đầu, từ đó khai thác và thiết kế sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của khách hàng nhất.

  kệ chứa hàng công nghiệp tại bình dương

  kệ chứa hàng công nghiệp tại bình dương

  5. Thời gian lắp đặt giá kệ để pallet có lâu không?

  Vẫn nhiều khách hàng băn khoăn về vấn đề sản xuất và lắp đặt giá kệ để hàng trong kho. Thường có hai trường hợp.

  Khách mua cho công ty, doanh nghiệp: Sau khi bộ phận chăm sóc nhận yêu cầu của khách hàng. Kỹ thuật sẽ đưa ra bảng thiết kế phù hợp và đưa ra bảng giá đến Quý Khách. Đồng ý giá, thì Công ty làm kệ chứa hàng tiến hành nhập nguyên liệu và sản xuất cuối cùng là giao hàng và lắp đặt tận nơi cho Quý khách hàng.

  Khách dự án: Khâu chuẩn báo giá cũng như khách hàng mua lẽ, nhưng quá trình giao hàng với số lượng lớn, thì Chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng và lắp đặt theo kiểu cuốn chiếu, không ảnh hưởng nhiều đến quá trình sản xuất cũng như vận hành kho.

  Kệ để pallet tại các kho hàng hiện nay

  Kệ để pallet tại các kho hàng hiện nay

  Đặc biệt Công ty Vinarack là một trong những TOP thương hiệu dẫn đầu UY TÍN nhất hiện nay trong việc tư vấn, thiết kế sản xuất kệ kho chứa hàng xuất khẩu . Ngoài ra, Vinarack luôn đáp ứng được nhiều yêu cầu làm kệ kho công nghiệp như kệ chứa pallet, kệ selective, kệ Double deep kho lạnh, kệ Drive in, kệ khuôn, kệ sàn,.....

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: 
  t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: 
  http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 15-07-2020 1,414 lượt xem