• 5 Phương pháp chọn kệ công nghiệp 2021

  Kệ công nghiệp đóng vai trò quan trọng trong việc quản lý hàng hóa. Để nâng cao hiệu suất làm việc, chọn kệ công nghiệp phù hợp với kho hàng là điều thiết yếu.

  Vậy để chọn được loại kệ chất lượng nhất, cần tuân thủ các quy tắc nào?

  1. 1. Chất lượng kệ công nghiệp:

  Với nhiều mặt hàng được sản xuất tràn lan trên thị trường, rất khó để doanh nghiệp nhận định chính xác chất lượng sản phẩm bằng cách nhìn bằng mắt thường. Vì vậy, việc thận trọng trong việc tìm kiếm một nhà cung cấp uy tín là vô cùng cần thiết.

  Giá Kệ Double Deep Racking tại một xưởng công nghiệp

  Giá Kệ Double Deep Racking tại một xưởng công nghiệp

  Một sản phẩm chất lượng không chỉ tiết kiệm thời gian nâng cấp kệ và chi phí sửa chữa mà còn đảm bảo an toàn cho hàng hóa và người sử dụng. Hãy đảm bảo chắc chắn rằng, kệ công nghiệp không bị han gỉ, ốc vít chắc chắn và kệ được phun sơn tĩnh điện.

  1. 2. Phù hợp với hàng hóa:

  Hãy chọn kệ chứa hàng có tải trọng thích hợp với kiểu dáng, thiết kế và kích cỡ với hàng hóa trong kho. Điều này không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cao mà còn giúp quá trình xuất nhập hàng hóa trở nên dễ dàng hơn.

  Hàng hóa được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp

  Hàng hóa được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp

  Mỗi loại hàng hóa khác nhau thích hợp với các loại kệ khác nhau. Những tài liệu văn phòng, lưu trữ hồ sơ, sách thư viện,… nên chọn kệ có tải trọng nhẹ, phù hợp với chức năng công việc.

  Tùy vào tính chất hàng hóa để sắp xếp vào kệ phù hợp. Thông thường, hàng hóa nặng, có tải trọng lớn được đặt ở kệ hàng thấp, hàng hóa có tải trọng nhỏ hơn sẽ được xếp lên cao.

  1. 3. Phù hợp với diện tích kho hàng:

  Chọn mua kệ chứa hàng phù hợp với diện tích kho hàng để đảm bảo tiết kiệm tối đa diện tích lưu trữ. Đồng thời, giúp môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả hơn. Sắp xếp kệ chứa hàng hợp lý còn mang lại những thuận tiện trong việc di chuyển hàng hóa, dễ dàng hơn cho những nhân viên vận chuyển hàng trong kho.

  Kệ chứa hàng công nghiệp tiết kiệm diện tích cho kho hàng

  Kệ chứa hàng công nghiệp tiết kiệm diện tích cho kho hàng

  1. 4. Kết hợp các loại kệ khác nhau, sắp xếp và bố trí kệ phù hợp

  Nên phân bổ hàng hóa theo kích thước và tải trọng, sắp xếp hợp lý để nâng cao tính khoa học và hiệu suất nhà kho. Thực hiện kết hợp nhiều loại kệ để gia tăng diện tích, tiết kiệm chi phí. Đừng đưa kệ hàng vào những góc khuất, việc sắp xếp kệ công nghiệp trong góc khuất thường gây ra tình trạng lãng quên, gây ra những khó khăn trong việc tìm kiếm và để lại nhiều hàn tồn kho.

  Hệ thống Kệ pallet được thiết kế thuận tiện cho việc xuất nhập hàng hóa

  Hệ thống Kệ pallet được thiết kế thuận tiện cho việc xuất nhập hàng hóa

  1. 5. Độ bền cao

  Khi đề cập đến giá trị của hàng hóa, độ bền của sản phẩm là điều mà hầu như các doanh nghiệp đều quan tâm. Sản phẩm có độ bền cao giảm đi rất nhiều chi phí sửa chữa và thay mới. Để lựa chọn sản phẩm có độ bền cao, cần chọn thương hiệu cung cấp kệ uy tín, bảo hành dài hạn và có những chính sách bảo trì, sửa chữa.

  Kết hợp áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, máy móc hiện đại cho ra sản phẩm kệ để hàng đạt tiêu chuẩn, chất lượng cao, Vinarack luôn là sự lựa chọn của các doanh nghiệp trong lĩnh vực Thiết kế - Sản xuất - Cung cấp các loại giá kệ để hàng công nghiệp, pallet... 

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: 
  t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: 
  http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 22-02-2021 757 lượt xem