• Kệ để hàng gia dụng tiện lợi, giải pháp lưu trữ tốt nhất hiện nay

  Giải pháp cất giữ, bảo quản hàng hóa tốt nhất hiện nay tại các công ty mới thành lập là sử dụng kệ để hàng Vinarack, tháo lắp, di dời linh hoạt trong kho.

  Những yếu tố tiện lợi không thể thiếu đối với kệ để hàng gia dụng trong kho.

  Nhắc đến việc lưu trữ trong kho hàng, tìm một loại kệ để hàng trong kho phải đảm bảo nhiều yếu tố thuận lợi, như xuất nhập hàng khi có xe nâng, không có xe nâng, có thể tháo lắp di dời linh hoạt sang nhiều vị trí khác trong kho mà không có trở ngại. Việc này giúp những công ty mới thành lập, gần như tìm được cách bố trí sắp xếp khu vực sản xuất, khu vực tập kết hàng,....

  Kệ để hàng nhu yếu phẩm tại Tp HCM

  Kệ để hàng nhu yếu phẩm tại Tp HCM

  Kệ để hàng gia dụng trong nhà kho được Vinarack sản xuất theo sở thích và nhu cầu sử dụng thực tế của khách hàng. Có những Cty sản xuất thực phẩm thì nhu cầu khác, mà dệt may, điện tử nhu cầu cũng khác nhau. Việc của mọi người rất đơn giản là hãy để lại số điện thoại, Vinarack sẽ tư vấn, thiết kế kệ để hàng công nghiệp tối ưu nhất cho mình.

  Kệ để hàng gia dụng lắp ráp thuận tiện

  Kệ để hàng gia dụng lắp ráp thuận tiện

  Những đặc điểm tiện lợi của kệ để hàng gia dụng mà chúng ta nên biết:

  +   Được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại từ các cuộn thép cán nóng, được dập, cán, định hình thành nhiều biên dạng, kích thước khác nhau để đảm bảo tải trọng từ nhẹ, trung bình cho đến tải nặng.

  +   Từng chi tiết giá kệ được thiết kế dạng lắp ráp, liên kết chặt chẽ bằng bu long, ốc vít giúp cho người tiêu dùng dễ dàng tháo lắp và di dời.

  +   Dạng kệ này rất linh hoạt, bạn có thể chọn loại tải nhẹ từ 50kg – 150kg/tầng, tải trung bình từ 150kg-400kg, và tải nặng từ 500kg trở lên. Có thể kê hàng lên pallet, hoặc để hàng trực tiếp lên kệ.

  +  Nếu kho hàng của mình lớn có sử dụng xe nâng, thì có nhiều mẫu kệ pallet rất phù hợp. Nếu kho hàng của mình hơi nhỏ mình có thể sử dụng loại kệ trung tải tiếng anh là medium duty racking, loại này sử dụng kết hợp với xe thang di động lấy hàng trong kho tiết kiệm chi phí.

  Các mẫu kệ vật tư trong kho điện tử

  Các mẫu kệ vật tư trong kho điện tử

  Đối với những Cty mới thành lập, việc lưu trữ, bảo quản hàng hóa có quan trọng không? Câu trả lời rất cần thiết, chính vì mình muốn mang sản phẩm chất lượng và tốt nhất đến người tiêu dụng nên kho hàng của bạn không thể thiếu kệ để hàng gia dụng, ban đầu chi phí mình ít, mình có thể đặt mua số lượng ít phù hợp với kho, sau này chuyển sang kho lớn hơn, kệ để hàng này có thể tháo và di dời qua kho mới một cách dễ dàng,...Hãy cũng Vinarack bảo quản hàng và nguyên phụ liệu một cách tốt nhất nhé!

  Giá kệ để hàng trên cao, tải lớn siêu HOT hiện nay

  Giá kệ để hàng trên cao, tải lớn siêu HOT hiện nay

  Những thiết kế, những loại kệ để hàng mang tính linh hoạt cao, tháo lắp di dời một cách thuận tiện. Công ty chuyên làm kệ như Bảo Chánh – Vinarack luôn được nhiều Cty, doanh nghiệp mới thành lập chọn là nhà tư vấn, thiết kế sản xuất cho mình những loại kệ để hàng, kệ pallet, kệ sắt,... phù hợp nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được lắp đặt miễn phí và được sử dụng dịch vụ bảo hành,  bảo trì chu đáo.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: 
  t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: 
  http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 11-05-2020 1,193 lượt xem