• Khi nào cần sử dụng Kệ Double Deep để bảo quản hàng hóa

  Nhà kho của bạn cần sức chứa tối đa Pallet, chiều cao kho không giới hạn từ 10 mét ~12 mét, diện tích kho tương đối, dự trù kinh phí không quá nhiều.

  Vì sao Kệ Double Deep Vinarack là lựa chọn số 1 của Doanh nghiệp?

  Kệ double deep racking được xem là dạng kệ chứa hàng gấp đôi so với kệ selective để pallet hay sử dụng hiện nay. Mỗi khoang kệ có thể chứa tối đa 4 pallet/1 tầng hàng, giúp cho người dùng có nhà kho hẹp sẽ tiết kiệm được lối đi cho xe nâng rất nhiều.

  Kệ kho Double Deep chứa thành phẩm

  Kệ kho Double Deep chứa thành phẩm

  Kệ Double Deep là dạng kệ được được cải tiến nâng cấp từ 02 dãy kệ Selective đôi ghép lại với nhau tạo thành một hệ thống kệ chứa hàng hoàn hảo, khả năng xuất nhập hàng từ hai phía. Dạng kệ này có chiều rộng nhiều nhất chính vì vậy, chứa được nhiều pallet hơn so với các dạng kệ sắt để hàng thông dụng khác

  Giá kệ double deep có sức chứa tối đa cho mỗi tầng hàng từ 2 pallet đến 4 pallet cung cấp mật độ lưu trữ nhiều hơn so với kệ selective. Điểm cần lưu ý khi mua kệ chứa hàng này là đòi hỏi phải có xe tải xe nâng chuyên dụng, có càng nâng dài để di chuyển vào sâu bên trong để lấy hàng.

  Kệ Double Deep chứa gấp đôi số lượng hàng hóa

  Kệ Double Deep chứa gấp đôi số lượng hàng hóa

  Với hàng hóa là thực phẩm tiêu dùng, có thời hạn sử dụng kệ Double Deep sẽ lưu trữ mỗi ô kệ là 01 lô hàng, hoặc 01 lô sản phẩm có thời hạn sử dụng giống nhau, hoặc nhiều ô kệ là sản phẩm khác nhau. Dang kệ này được lắp ghép và sắp xếp rất linh hoạt trong nhà kho dùng trong nhà kho cất giữ thực phẩm đóng hộp xuất khẩu, thực phẩm phân phối, cung ứng trên toàn quốc.

  Cơ cấu kệ được sản xuất từ nguyên liệu thép cán nguội, đạt tiêu chuẩn JIS của Nhật Bản. Tải trọng theo yêu cầu của khách hàng mà mỗi tầng có khi lên đến 4 tấn. Khung kệ cũng như chiều cao được thiết kế tuỳ theo không gian nhà kho và tải trọng sản phẩm cần lưu trữ. Kệ được sơn bằng hệ thống sơn tĩnh điện chất lượng cao, đảm bảo chống gỉ sét tốt,chống oxi hoá và có màu sắc theo tiêu chuẩn công nghiệp hoặc theo yêu cầu của Quý khách hàng.

  Phương án bảo quản hàng hóa thông minh

  Phương án bảo quản hàng hóa thông minh

  Công ty cổ phần Bảo Chánh – Vinarack với nhiều năm kinh nghiệm, trong tư vấn, thiết kế và sản xuất các hệ thống kệ kho, kệ chứa hàng chuyên dụng, từ kho thường, kho nguyên liệu, kho thành phẩm và cho đến kho lạnh,… Các sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá tốt và chọn mua trong nhiều năm qua như: kệ để pallet, kệ kho Double deep racking, kệ selective, kệ trung tải, kệ long span,…và nhiều loại kệ kho siêu HOT khác,…

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: 
  t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: 
  http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 04-05-2020 1,254 lượt xem