• Những giải pháp bảo quản hàng hóa đúng cách trong mùa dịch covid 19

  Giữa tình hình dịch bệnh vô cùng phức tạp, các doanh nghiệp lớn nhỏ đã và đang trì hoãn quá trình sản xuất và tiêu thụ sản phẩm.

  Một trong những giải pháp tối ưu để bảo quản và lưu trữ hàng hóa là sử dụng kệ công nghiệp. Với chất lượng vượt trội và thời gian bảo hành cao, kệ công nghiệp đang được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng trong những ngày chống lại đại dịch covid. Với thiết kế chắc chắn và dễ dàng tháo lắp di chuyển, khách hàng có thể thay đổi cấu trúc kho xưởng theo ý mình muốn.
   
  Giá để hàng trong kho Vinarack
  Giá để hàng trong kho Vinarack
   
  Kích thước của kệ công nghiệp cũng có thể được thay đổi nhằm đảm bảo hiệu quả cao cho việc lưu trữ và vận hành trong kho hàng. Kết hợp pallet vào sử dụng cùng kệ công nghiệp cũng là một trong những ý tưởng thông minh. Điều này không chỉ đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong những ngày vắng mặt của nhân viên kiểm kê, mà còn chống ẩm mốc, chuột gặm và biến dạng hàng hoá. 
   
  Kệ Drive in, giá kệ để pallet chứa hàng trong nhà kho
  Kệ Drive in, giá kệ để pallet chứa hàng trong nhà kho
  Hãy phân loại hàng hóa được lưu trữ trước khi tạm dừng công việc sản xuất của công ty. Phân loại hàng hóa rõ ràng sẽ giúp việc vận hành công ty trở lại diễn ra thuận tiện hơn. Đồng thời, sẽ dễ dàng nhận biết những mặt hàng dễ bị tổn thương để có những giải pháp bảo quản hiệu quả nhất. Phân loại hàng hóa trở nên vô cùng cấp thiết với những nhà kho có diện tích lớn vì hàng hóa rất dễ bị thất lạc hoặc bị lãng quên trong những góc khuất của kho hàng.
   Kệ drive in chứa pallet đi xuyên
  Kệ drive in chứa pallet đi xuyên
  Để mang lại năng suất cao và những lựa chọn phù hợp với kho xưởng của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Vinarack không chỉ đưa ra những giải pháp cho kho hàng mà còn tư vấn miễn phí về kích thước nhằm đạt hiệu quả lưu trữ cao. 
   
  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để nhân viên Vinarack được phục vụ (tư vấn) Quý khách!

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     
  VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại: +84 028 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Ngọc Yến), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thư điện tử: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Mọi thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn - www.palletsat.vn

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 26-08-2021 83 lượt xem
gotop