• Tủ Quầy Kệ Trưng Bày Sách

  tủ quầy kệ trưng bày sách,tủ chứa hồ sơ sách thư viện,nhà sách cho phép bạn trưng bày nhiều loại sách khác nhau,làm tăng cơ hội tăng doanh số bán hàng của bạn.

  Tủ quầy kệ trưng bày sách trong thư viện,trường học,siêu thị

  Tủ quầy kệ trưng bày sách được thiết kế hầu như luôn luôn với kệ ngang, được sử dụng để lưu trữ sách một cách dễ tìm kiếm và tiết kiệm nhiều diện tích chứa đựng hơn. Một kệ sách bao gồm một, hai hoặc nhiều ngăn có thể không phải tất cả được sử dụng để chứa sách hoặc tài liệu in ấn bằng giấy khác.

  Kệ có thể được cố định hoặc điều chỉnh vị trí khác nhau (lưu động) trong nhiều trường hợp theo yêu cầu của người sử dụng. Trong những căn phòng hoàn toàn dành cho việc lưu trữ các cuốn sách như thư việntàng thư, kho lưu hồ sơ... thì kệ sách thường được cố định vĩnh viễn vào các bức tường hay sàn nhà.

  Tủ quầy kệ trưng bày sách là các kệ sách được lắp đặt thêm các cánh cửa và thiết kế theo mô hình kín để bảo vệ chặt chẽ hơn các cuốn sách, tránh chuột,bọ... ô nhiễm không khí, thường những cánh cửa tủ sách là hầu như luôn luôn được đóng bằng kính, để cho phép người đọc có thể nhìn vào gáy sách để tìm đọc.

  Đặc biệt là sách có giá trị có thể được lưu giữ trong các tủ sách bị khóa cửa bằng gỗ hoặc bằng kính. Một kệ sách thường đứng trên một số phần khác của đồ nội thất như bàn làm việc hoặc giường ngủ.... Sách lớn có nhiều khả năng được giữ trong kệ theo chiều ngang hoặc theo chiều đứng và thường lộ gáy sách ra ngoài.

  Tủ quầy kệ trưng bày sách,tủ trưng bày sách thư viện,nhà sách giúp bạn hệ thống lại kho sách đễ dàng,ngăn nắp.Tìm kiếm dễ dàng.

  tủ quầy kệ trưng bày sách tủ quầy kệ trưng bày sách
  tủ quầy kệ trưng bày sách

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn - www.kechuahang.org

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 29-12-2012 5,606 lượt xem
gotop