• Kệ chứa sữa trong kho lạnh

  Quy trình bảo quản sữa cực kì nghiêm ngặt và quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người. Kệ kho chứa hàng Vinarack được tin dùng để lưu trữ cũng như bảo quản sữa do có các đặc tính vượt trội, giá cả cạnh tranh và độ bền cao.

  Kệ Vinarack lưu trữ sữa trong kho lạnh

  Kệ chứa sữa trong kho lạnh được sản xuất từ chất liệu thép đạt tiêu chuẩn, sản phẩm được sơn tĩnh điện chống rỉ sét, không bị ăn mòn, không ngấm nước, cách nhiệt tốt. Thiết kế lắp ráp kinh hoạt đáp ứng nhu cầu lưu trữ hàng hóa trong kho, phù hợp với từng kích thước và không gian nhà kho.

  Thiết kế bền vững chịu tải trọng cao, lên đến 6000kg/tầng. Kệ dễ sử dụng, dễ làm vệ sinh, tránh nhiễm khuẩn chéo giữa các sản phẩm, bảo quản hàng hóa cũng như quản lý hàng tồn kho một cách tiện lợi và nhanh chóng.

  Kệ chứa sữa trong kho lạnh
  Kệ chứa sữa trong kho lạnh

  Kệ để hàng trong kho lạnh có khả năng lưu trữ đa dạng các loại hàng như: các loại hàng đóng thùng, hộp lớn cho tới những loại hàng có trọng lượng tương đối cao. Kệ phù hợp với mọi môi trường, đặc biệt thép chịu nhiệt có thể sử dụng trong môi trường kho lạnh đến -600C.

  Kệ chứa hàng kho lạnh
  Kệ chứa hàng kho lạnh

  Sữa là thực phẩm bổ sung cần thiết cho con người, vì thế vấn đề lưu trữ và bảo quản sữa đang rất được quan tâm. Hiểu được điều đó, Vinarack cung cấp cho khách hàng kệ chứa sữa kho lạnh chất lượng cao để bảo quản, sắp xếp, vệ sinh kệ chứa hàng dễ dàng và nhanh chóng.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: https://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.kechuahang.org

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 13-05-2017 2,128 lượt xem
gotop