• Những phát sinh cần lưu ý khi mua giá kệ kho hàng

  Cách để tránh phát sinh thêm tiền khi đầu tư mua giá kệ chứa hàng trong nhà kho. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn phần nào chọn công ty bán kệ uy tín.

  Giá kệ chứa hàng rẻ nhưng chưa chắc đã rẻ

  Hiện nay trên thị trường giá kệ chứa hàng, giá kệ kho, kệ sắt luôn có nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú, giá cả cũng phù hợp với túi tiền của nhiều cá nhân, hộ kinh doanh, doanh nhiệp lớn, nhỏ,....

  Giá kệ kho hàng chất lượng tải trọng nặng

  Giá kệ kho hàng chất lượng tải trọng nặng

  Nhưng để tìm một công ty sản xuất kệ chứa hàng phù hợp và uy tín không phải là việc đơn giản. Vì có rất nhiều mức giá khác nhau, nhìn thoáng qua thì có vẻ kệ xanh cam nào cũng giống giá kệ nào. Nhưng chọn mua giá kệ rẻ nhưng chưa chắc đã rẻ nhé mọi người, mình có vài thông tin chia sẽ đến mọi người

  Giá kệ sắt dành cho kho hàng nhỏ sử dụng xe thang lấy hàng

  Giá kệ sắt dành cho kho hàng nhỏ sử dụng xe thang lấy hàng

  Kích thước pallet và chất liệu pallet, vấn đề là khi nhập nguyên liệu về kiện nguyên liệu có kèm pallet gỗ luôn. Để giảm chi phí, mình thường hay dùng loại pallet này để kê hàng luôn, chính vì vậy mà có rất nhiều kích thước pallet khác nhau, dẫn đến khi đầu tư mua giá kệ chứa hàng, mua xong về để hàng không được.

  Đối với một số loại pallet gỗ, pallet nhựa sau khi dùng một thời gian sẽ giảm chất lượng, nên các nhà sản xuất kệ thường sẽ thiết kế thêm thanh cross đỡ pallet, giúp quá trình xuất nhập hàng hóa sẽ giảm bớt nhiều rủi ro trong lúc vận hành kho, đồng thời tránh những va chạm ngoài ý muốn vào hệ thống kệ, làm giảm đi độ bền của hệ thống giá kệ kho.

  Giá kệ chứa pallet gỗ thông dụng

  Giá kệ chứa pallet gỗ thông dụng

  Chất lượng thép của giá kệ chứa hàng có chịu được tải trọng của hàng hóa đa dạng kích thước, tải trọng. Nếu không cân nhắc chọn nhà cung cấp, thì tải trọng sẽ không được đảm bảo, ảnh hưởng rất nhiều đến an toàn về tài sản và con người của chính doanh nghiệp bạn.

  Nên có quy chuẩn cho việc sắp xếp các kiện hàng khi đặt lên pallet, vì khi bên làm kệ, họ sẽ đo đạc kích thước thực tế hàng hóa đặt trên pallet, sau đó họ sẽ thiết kế khoảng cách tầng để hàng sao cho phù hợp với chiều cao tối đa từ mặt đất đến trần nhà kho. Khâu này cũng quan trọng không kém, vì nếu bạn thay đổi cách sắp xếp hàng hóa sau khi công ty bán kệ lắp đặt, chúng ta lại phải tốn thêm chi phí lắp đặt lại, số lượng ít thì không sao, nhưng số lượng nhiều mình lại tốn thêm tiền

  Giá kệ chứa hàng thức ăn chăn nuôi tại Bình Dương

  Giá kệ chứa hàng thức ăn chăn nuôi tại Bình Dương

  Dưới đây là một số hệ thống kệ chứa hàng thức ăn gia súc trong nhà kho thành phẩm lắp đặt rất khoa học và tận dụng không gian trống của nhà kho được trang bị rào bảo vệ, trụ bảo vệ chân kệ để trách va chạm của xe nâng. Việc chọn nhà cung cấp uy tín rất quan trọng, mọi người ạ! Vì Giá kệ sắt này có hạn sử dụng rất lâu, có nhiều nhà bảo hành giá kệ đến 5 năm hoặc 7 năm, nhưng nếu họ không làm việc uy tín, thì khi có phát sinh hư hỏng, hoặc thay thế chi tiết, hoặc làm thêm kệ, họ cũng không đáp ứng cho mình nữa.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: 
  t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: 
  http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 27-03-2020 1,152 lượt xem