• Sản xuất kệ chứa hóa chất công nghiệp theo yêu cầu

  Cách để sử dụng và bảo quản hóa chất đúng cách, an toàn và hiệu quả bằng giá kệ chứa hóa chất tại các KCN. Tiết kiệm diện tích kho, giảm chi phí đầu tư.

  Những nguyên tắc trong lưu trữ kho hóa chất

  Có thể nói, hóa chất là một sản phẩm không thể thiếu trong các cơ sở sản xuất, ngành công nghiệp kể cả trong đời sống sinh hoạt hàng ngày của con người. Nhưng ít ai biết các doanh nghiệp sản xuất hóa chất đã lưu trữ, bảo quản hàng hóa trong kho của họ cẩn thận như thế nào.

  Giá kệ chứa hóa chất tại các kho vừa và nhỏ

  Giá kệ chứa hóa chất tại các kho vừa và nhỏ

  Kệ chứa hàng thùng nguyên liệu (hay gọi là kệ pallet) là một trong những loại giá kệ chứa được nhiều mặt hàng đa dạng chủng loại   từ pallet kê hàng hóa, đến thùng phi, đến các bao nguyên liệu dạng lớn,... Hệ thống kệ chứa hóa chất bao gồm nhiều khoan kệ lắp gáp lại với nhau rất linh hoạt cho kho vừa và nhỏ.

  Kích thước thực tế của hàng hóa và tải trọng đặt lên Pallet mà Vinarack dựa vào dữ liệu đó đưa ra thiết kế phù hợp. Nếu là trường hợp nhà kho có chứa nhiều loại hóa chất được chứa trong nhiều hình thức khác nhau thì phải dùng giá kệ để hàng có nguyên liệu chống oxi hóa cao để trong nhà kho, đồng thời cũng phải tách riêng biệt để tránh trường hợp rò rỉ hoặc tràn đổ hóa chất gây ô nhiễm.

  Công ty Bảo Chánh chuyên sản xuất giá kệ kho

  Công ty Bảo Chánh chuyên sản xuất giá kệ kho

  Hệ thống kệ kho chứa hóa chất được thiết kế cao, khoảng cách tầng thoáng để đảm bảo kết hợp với hệ thống thông gió nhằm làm loãng hoặc hút sạch khí độc trong kho chứa để không gây hại cho sức khỏe trong quá trình ra vào kho.

  Trong kho hóa chất có điều gì đặc biệt:

  • Tùy khu vực để hóa chất khác nhau mà từng dãy Kệ chứa hóa chất phải được đánh dấu, ký hiệu riêng biệt tránh nhầm lẫn khi sắp xếp, kiểm kê.
  • Thông thường, khi Giá kệ kho hóa chất không cao quá 3m, không cao sát trần nhà, nên cách tường ít nhất 0.5m, cách mặt đất từ 0.2m~0.3m.
  • Đối với những hóa chất là chất lỏng, dễ bay hơi thì cần được chứa trong các thùng kim loại không rò rỉ, và đặt theo hướng trực tiếp lên hệ thống kệ.

  Những đặc điểm cơ bản của kệ đựng hóa phẩm công nghiệp

  Những đặc điểm cơ bản của kệ đựng hóa phẩm công nghiệp

  Riêng công ty làm kệ Bảo Chánh – Vinarack chuyên tư vấn thiết kế và bố trí mặt bằng kho lưu trữ hóa chất: bao gồm xác định tải trọng mà các pallet chứa hóa chất được đặt lên, nguyên vật liệu để sản xuất kệ cũng như các điều kiện khác như: yếu tố ánh sáng, bố trí cửa ra vào,….Để đảm bảo hàng hóa một cách cẩn thận và quản lý hàng hóa thêm thuận lợi.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: 
  t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: 
  http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 13-04-2020 1,303 lượt xem