1. Thuê nhà xưởng, nhà kho những điều cần lưu ý

  Thuê nhà xưởng, nhà kho những điều cần lưu ý

  Sự tăng trưởng doanh nghiệp nhanh, bạn chưa tìm được vị trí để xây dựng hệ thống nhà máy, nhà kho,…. Bạn muốn mở rộng trung tâm phân phối khắp tỉnh thành trên đất nước, hoặc doanh nghiệp bạn có chi phí đầu tư không quá nhiều cho hạng mục nhà xưởng,… Thì thuê lại nhà xưởng, nhà kho có sẵn kệ chứa hàng, hoàn toàn là phương án hữu hiệu cho tùy hoàn cảnh doanh nghiệp hiện nay.
 2. Kệ chứa hàng công nghiệp Vinarack

  Kệ chứa hàng công nghiệp Vinarack

  Vinarack chuyên cung cấp các loại kệ chứa hàng, pallet thép, sàn kệ dùng để lưu trữ hàng hóa trong kho theo tiêu chuẩn công nghiệp, có thể lưu trữ các loại hàng hóa có tải trọng từ 200kg – 6000kg/tầng.
 3. Kệ Selective chứa hàng tiêu dùng

  Kệ Selective chứa hàng tiêu dùng

  Khi cần dự trữ hàng hóa trong kho, lựa chọn tối ưu nhất là sử dụng kệ Selective, loại kệ đa dụng chứa nhiều loại hàng hóa, chịu tải tốt. Kệ Selective Vinarack chứa hàng tiêu dùng giúp diện tích kho được sử dụng tối đa, phù hợp với mọi loại diện tích nhà kho.
 4. Kệ Selective chứa mỹ phẩm

  Kệ Selective chứa mỹ phẩm

  Kệ Selective Vinarack chứa hàng trong kho mỹ phẩm được dùng để chứa các loại chất liệu làm ra các loại mỹ phẩm như: bột, phụ liệu mỹ phẩm, nước, các chất phụ gia…Kệ Pallet Selective là kệ tải trọng nặng được sử dụng trong các nhà kho công nghiệp hiện nay với đặc tính dễ dàng truy cập lựa chọn pallet chứa hàng nhanh chóng.
gotop