1. Kệ chứa hàng công nghiệp Vinarack

  Kệ chứa hàng công nghiệp Vinarack

  Vinarack chuyên cung cấp các loại kệ chứa hàng, pallet thép, sàn kệ dùng để lưu trữ hàng hóa trong kho theo tiêu chuẩn công nghiệp, có thể lưu trữ các loại hàng hóa có tải trọng từ 200kg – 6000kg/tầng.
 2. Kệ Selective chứa hàng tiêu dùng

  Kệ Selective chứa hàng tiêu dùng

  Khi cần dự trữ hàng hóa trong kho, lựa chọn tối ưu nhất là sử dụng kệ Selective, loại kệ đa dụng chứa nhiều loại hàng hóa, chịu tải tốt. Kệ Selective Vinarack chứa hàng tiêu dùng giúp diện tích kho được sử dụng tối đa, phù hợp với mọi loại diện tích nhà kho.
 3. Kệ Selective chứa mỹ phẩm

  Kệ Selective chứa mỹ phẩm

  Kệ Selective Vinarack chứa hàng trong kho mỹ phẩm được dùng để chứa các loại chất liệu làm ra các loại mỹ phẩm như: bột, phụ liệu mỹ phẩm, nước, các chất phụ gia…Kệ Pallet Selective là kệ tải trọng nặng được sử dụng trong các nhà kho công nghiệp hiện nay với đặc tính dễ dàng truy cập lựa chọn pallet chứa hàng nhanh chóng.
 4. Kệ kho nguyên liệu ngành bao bì

  Kệ kho nguyên liệu ngành bao bì

  Công ty Bảo Chánh-Vinarack chuyên sản xuất kệ kho nguyên liệu ngành bao bì thực phẩm, bánh kẹo, nông sản, hải sản, gia dụng, hóa mỹ phẩm và may mặc. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tự hào luôn cung cấp cho khách hàng những loại giá kệ để hàng trong kho chất lượng cao.