• Kệ chứa hàng cho nhà kho sản xuất dầu ăn

  Với nhiều loại kệ chứa hàng nhà kho chuyên dụng tại Vinarack, có thể bảo quản hàng hóa kho nguyên phụ liệu. Giúp sắp xếp, lưu giữ hàng thành phẩm hiệu quả.

  3 loại kệ chứa hàng trong nhà kho dầu ăn

  Mỗi loại kệ chứa hàng trong nhà kho sản xuất thực phẩm đều có tính năng riêng, phù thuộc quy mô sản xuất của từng doanh nghiệp, cũng như nguồn cung của thị trường trong và ngoài nước mà không phải Công ty sản xuất dầu ăn thực vật nào cũng đầu tư cho hệ thống kho hàng giống nhau.

  Kệ chứa hàng cho nhà kho dầu ăn thực vật

  Kệ chứa hàng cho nhà kho dầu ăn thực vật

  Với doanh nghiệp sản xuất dầu ăn Cái Lân, dầu ăn Trường An,... Với lượng sản phẩm cũng như nguồn nguyên liệu nhiều, nên lựa chọn sử dụng Drive in racking là phương án tối ưu nhất. Với nhưng kho hàng rộng lớn phù hợp bố trí nhiều block kệ, phân theo lô hàng, theo thời hạn sử dụng.

  Dạng kệ Drive in này phù hợp với hàng hóa có kích thước đồng nhất, sử dụng pallet gỗ hoặc nhựa đều phù hợp, tuy nhiên phải đảm kích thước pallet tối thiểu là 1mx1.2m, như vậy sẽ an toàn cho quá trình vận hành xe nâng, vì dạng kệ này có điểm đặc biệt là xe nâng phải đi sâu vào trong khu vực kệ để lấy hàng.

  Kệ Drive in racking chứa hàng hóa

  Kệ Drive in racking chứa hàng hóa

  Selective pallet racking Vinarack được đánh giá là một trong những loại kệ có khả năng tiếp cận hàng hóa đạt 100% (Nghĩa là việc lấy hàng và cất giữ hàng hóa một cách cực nhanh) Vì xe nâng của bạn có thể lấy bất kỳ pallet kê hàng nào mà không mất quá nhiều thời gian. Nhược điểm kệ chứa hàng này chiếm rất nhiều lối đi dành cho xe nâng. Nên kho nào rộng rãi, cần lấy hàng nhanh thì chọn kệ này là phù hợp

  Vinarack chuyên sản xuất kệ kho để hàng

  Vinarack chuyên sản xuất kệ kho để hàng

  Giá kệ chứa hàng Double Deep chứa hàng gấp đôi kệ selective bởi thiết kế độc đáo của kệ là chứa được 8 pallet/1 tầng và đặc biệt phải dùng xe nâng chuyên dụng có càng dài để lấy hàng. Với thiết kế nhiều ô kệ lắp lại với nhau tạo thành một dãy dài, có thể bố trí sát tường cũng được luôn.

  Giá kệ kho thành phẩm

  Giá kệ kho thành phẩm

  Công Ty cổ phần Bảo Chánh – thương hiệu Vinarack là một trong những công ty làm kệ chứa hàng uy tín, bởi trách nhiệm và sự nhiệt tình trong quá trình đo đạc, thiết kế ra bản vẽ kệ cũng như sản xuất và lắp đặt. Đảm bảo sản phẩm đầu ra chất lượng, chắc chắn để khách hàng an tâm sử dụng trong nhiều năm.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: 
  t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: 
  http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 23-04-2020 1,576 lượt xem