• Kệ kho nguyên liệu ngành bao bì

  Công ty Bảo Chánh-Vinarack chuyên sản xuất kệ kho nguyên liệu ngành bao bì thực phẩm, bánh kẹo, nông sản, hải sản, gia dụng, hóa mỹ phẩm và may mặc. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tự hào luôn cung cấp cho khách hàng những loại giá kệ để hàng trong kho chất lượng cao.

  Lý do khiến các kệ kho chứa hàng nhanh xuống cấp, hư hỏng

  Kệ kho nguyên liệu Vinarack mang đến sự tiện dụng cho các kho hàng công nghiệp. Tuy nhiên cách bảo quản và lí do khiến kệ kho nhanh hỏng thì không phải ai cũng biết.

  Đây là sản phẩm có nhiều tính năng vượt trội với khả năng chứa đựng một khối lượng hàng hóa lớn và sự sắp xếp hàng hóa một cách khoa học. Bất kì một khách hàng nào cũng mong muốn có được một sản phẩm sử dụng bền lâu với chất lượng tốt, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách bảo quản cũng như lí do khiến cho giá kệ kho nguyên liệu nhanh hỏng.

   

  kệ kho nguyên liệu chất lượng cao

  Nguyên nhân gây ra sự cố trong kho hàng

  1. Trọng lượng hàng hóa quá lớn

  Rất nhiều khách hàng để hàng không chú ý đến tải trọng cho phép của kệ chứa hàng và muốn xếp thật nhiều hàng => dẫn đến việc méo dạng, sập sệ.

  Kệ kho ngành bao bì làm bằng chất liệu sắt bền nhưng nếu để một khối lượng hàng quá tải lớn trong một thời gian dài thì việc cong vênh, sập kệ là điều không tránh khỏi. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến hàng hóa của bạn mà còn nguy hiểm cho khách hàng.

   

  Kệ kho nguyên liệu ngành bao bì
  Kệ kho nguyên liệu ngành bao bì

  2. Chọn môi trường đặt kệ kho nguyên liệu không thích hợp

        Để giá kệ kho hàng được bền lâu, bạn cần chọn vị trí đặt kệ đủ tiêu chuẩn. Hiện nay, hầu hết kệ kho được làm bằng sắt sơn tĩnh điện, tuy nhiên nếu không được bảo quản trong môi trường khô ráo, thoáng đãng mà đặt kệ trong môi trường ẩm ướt (không có điều kiện hoặc cách xử lý phù hợp) thì kệ cũng sẽ nhanh hỏng, dẫn đến hiện trạng hoen gỉ.


  3. Lưu ý với những loại hàng hóa trên kệ kho nguyên liệu

        Do được làm bằng chất liệu bằng sắt nên khi để kệ sắt tiếp xúc với các sản phẩm hàng hóa có chứa hoen gỉ như kẽm muối hay axit thì chắc chắn kệ chứa hàng của bạn sẽ nhanh chóng bị hỏng. Do vậy, trong quá trình sắp xếp hàng hóa lên kệ, bạn cần lưu ý những sản phẩm có chứa chất này, tốt nhất nên bảo quản, đóng gói sản phẩm cẩn thận hoặc để ra một nơi khác tốt hơn.

   

   Kệ kho lưu trữ túi dán, túi Zipper, màng đóng, màng thực phẩm, PE màng phủ

  Kệ kho lưu trữ túi dán, túi Zipper, màng đóng, màng thực phẩm, PE màng phủ

  4. Sắp xếp hàng hóa lên kệ kho nguyên liệu không hợp lý

       Đối với những hàng hóa có tải trọng nặng, bạn không nên để tầng trên cao, điều này không đảm bảo an toàn cho khách hàng mà còn dễ gây hỏng đồ và nhanh dẫn đến việc sập kệ. 

  5. Sự va chạm mạnh của xe nâng

  Tránh trường hợp xe nâng lấy hàng va chạm mạnh vào chân trụ của kệ chứa hàng => khiến chân trụ bị cong vênh, nhanh chóng dẫn đến tình trạng sập kệ, gây nguy hiểm cho con người và hàng hóa.

   

  Giá kệ để hàng nguyên liệu trong kho

  Giá kệ để hàng nguyên liệu trong kho

  6. Tự ý tháo lắp di dời, thay thế chi tiết giá kệ để hàng trong kho

        Giá để hàng trong kho Vinarack được thiết kế với khả năng tháo lắp, di dời rất linh hoạt tuy nhiên, khi bạn muốn di chuyển thì nên liên hệ với nhà sản xuất kệ để có phương án phù hợp.


  Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, không ngừng cập nhật công nghệ tiên tiến nhất, tự tin đón đầu xu hướng, cung cấp cho khách hàng những loại giá kệ để hàng trong kho chất lượng cao, chứa đa dạng hàng hóa như túi dán lưng, túi 3 biên, túi 4 cạnh, túi 8 biên, túi đáy đứng, túi Zipper, màng đóng, màng thực phẩm, PE màng phủ.

   

  Kệ kho bao bì, kệ kho chứa hàng, kệ kho nguyên liệu, kệ Selective

  Kệ kho bao bì, kệ kho chứa hàng, kệ kho nguyên liệu, kệ Selective

  Đặc biệt, Vinarack có thể thiết kế đáp ứng theo mọi nhu cầu khách hàng từ: màu sơn, kích thước, tải trọng, số tầng khoang ... Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại kệ selective công nghiệp, kệ drive-in, kệ thép đa năng, sàn kệ nhà kho và các sản phẩm khác.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: 
  t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: 
  http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 18-12-2017 2,528 lượt xem