• Kệ Selective chứa mỹ phẩm

  Kệ Selective Vinarack chứa hàng trong kho mỹ phẩm được dùng để chứa các loại chất liệu làm ra các loại mỹ phẩm như: bột, phụ liệu mỹ phẩm, nước, các chất phụ gia…Kệ Pallet Selective là kệ tải trọng nặng được sử dụng trong các nhà kho công nghiệp hiện nay với đặc tính dễ dàng truy cập lựa chọn pallet chứa hàng nhanh chóng.

  Kệ Selective chứa mỹ phẩm trong kho hàng Vinarack nhập khẩu từ Thụy Điển

  Kệ kho Selective gần như không thể thiếu được trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm. Việc sử dụng kệ Vinarack giúp phân loại và sắp xếp các loại mỹ phẩm gọn gàng và chia thành từng khu vực dễ quản lý.

  Kệ Pallet Selective chứa hàng trong kho sản xuất mỹ phẩm được dùng để chứa các loại chất liệu làm ra các loại mỹ phẩm như: bột, phụ liệu mỹ phẩm, nước, các chất phụ gia…Kệ Selectivekệ tải trọng nặng được sử dụng trong các nhà kho công nghiệp hiện nay với đặc tính dễ dàng truy cập lựa chọn pallet chứa hàng nhanh chóng.

   

  kệ kho selective

  Kệ Selective chứa hàng trong kho

  Kệ Selective với những ưu điểm đặc biệt vượt trội trong việc lưu trữ tại các nhà kho công nghiệp, nhà kho logistic, nông lâm thủy hải sản, nhà kho đông lạnh với diện tích đa dạng lớn nhỏ như có nhu cầu chứa hàng hóa tải trọng thuộc dạng nặng.

  Kệ Selective chứa mỹ phẩm sử dụng nguyên liệu sắt thép công nghiệp. Tải trọng: 1500kg ÷6000kg/tầng. Chiều dài kệ Selective: từ 1150mm÷4000mm. Sử dụng chân trụ Omega. Số tầng và số khoang tạo thành theo yêu cầu khách hàng. Chiều cao sử dụng kệ lên đến 12.8m.

   

  kệ selective chứa mỹ phẩm

  Kệ Selective chứa mỹ phẩm

  – Phù hợp với tất cả các loại xe nâng hàng hiện nay.

  Kệ Selective cũng dễ điều chỉnh và dễ di dời, nâng cấp, mở rộng hoặc thay thế bất kỳ lúc nào. Nó có thể sử dụng hầu hết các loại xe nâng hàng, xe thang công ty Bảo Chánh-Vinarack thiết kế theo thông số tiêu chuẩn Châu Âu để phù hợp cho các loại mặt hàng xuất nhập khẩu trong và ngoài nước hiện nay.

  – Hệ thống giá kệ Selective dành cho nhà kho có thiết kế phù hợp với các loại hàng hóa, mọi quy cách, kích thước pallet, mọi loại diện tích nhà kho.

  – Phù hợp để sử dụng trong nhà kho, nhu cầu xuất nhập liên tục, nhanh chóng, lưu trữ nhiều chủng loại sản phẩm. Có thể xuất nhập hàng hóa lựa chọn khi có yêu cầu sử dụng.

  – Dễ dàng điều chỉnh khoảng cách các tầng giá kệ (Beam bar) phù hợp với các yêu cầu sử dụng .

   

  kệ kho pallet selective

  Giá kệ kho Pallet Selective

  – Mặt tầng kệ kho Selective lót thanh Beam, đối với hàng hóa có tải trọng > 1000kg/tầng thì sử dụng thêm thanh Crossbeam (thanh ngang) cường lực để tăng khả năng chịu tải. 

  – Toàn bộ sản phẩm được phun sơn tĩnh điện xanh – cam, tránh oxi hóa, tính thẩm mỹ cao và độ bền lâu, dễ vệ sinh lau chùi.

   Mặt bằng nhà kho sử dụng lưu trữ hàng hóa đạt 30% diện tích kho .

   Sự lựa chọn hàng hóa lưu trữ đạt 100% .

  – Có thể kết hợp với các loại giá kệ Drive-In Pallet, Double Deep, Push Back Rack, Sàn kệ, Cantilever rack, Long span Shelving… tạo thành kho hỗn hợp, tổng kho lưu trữ, trung tâm Logistics, kho lưu trữ thương mại…

   

  kệ selective

  Kệ Pallet Selective chứa hàng trong kho mỹ phẩm

  Công ty Bảo Chánh-Vinarack chuyên cung cấp hệ thống giá kệ kho hàng, kệ để hàng đa năng, kể để hồ sơ, kệ sắt v lỗ... đều được thiết kế từng chi tiết tỉ mỉ nhằm mang lại cho quý khách những sản phẩm đạt chất lượng cao, hiệu quả sử dụng dài lâu mà giá cả lại phải chăng. Nếu có nhu cầu về kệ kho, quý khách vui lòng liên hệ với Vinarack để được chúng tôi tư vấn các sản phẩm tốt nhất và được lắp đặt trong thời gian nhanh nhất.

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: 
  t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: 
  http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 23-01-2018 1,951 lượt xem