• Các nguyên nhân gây nên kệ kho kém chất lượng

  Việc sử dụng kệ kho kém chất lượng sẽ gây nguy hiểm cho hàng hóa và con người. Các nguyên nhân gây ra sự cố của hệ thống kệ kho chứa hàng?

  Giá kệ chứa hàng thương hiệu Vinarack có kết cấu vững chắc và thiết kế tinh tế

  Khi quyết định lắp đặt hệ thống kệ kho chứa hàng, ngoài quan tâm đến yếu tố chi phí thì yếu tố chất lượng phải đặt lên hàng đầu. Hệ thống kệ kho chất lượng phải có độ an toàn cao, kết cấu vững chắc, tuổi thọ lâu dài và chịu được tải trọng cao. Cty Bảo Chánh – Vinarack tự hào là đơn vị sản xuất giá kệ chứa hàng hàng đầu Việt Nam, thương hiệu uy tín được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và ưa chuộng.

  Các nguyên nhân gây nên hệ thống kệ kho kém chất lượng?

  Việc sử dụng kệ kho kém chất lượng thì tuổi thọ sử dụng ngắn, tốn nhiều chi phí mua mới, lắp đặt, các chân trụ các gãy đổ làm hư hỏng hàng hóa và cực kì nguy hiểm cho tính mạng con người.

  Sau đây là một số nguyên nhân đáng lưu ý trong quá trình sử dụng giá kệ chứa hàng:

   

  các nguyên nhân gây nên kệ kho kém chất lượng

  -  Móc chân trụ bị hư hỏng: một sự cố trước đây đã xảy ra rơi dầm (beam), hoặc bị vặn ra khỏi vị trí dẫn đến các móc trên chân trụ bị hư hỏng.

  -  Vận hành xe nâng hàng va chạm chân trụ: do xe tải nâng hàng di chuyển quá gần các kệ gây ra va chạm các chân trụ và do pallet chứa hàng không được đặt đúng những vị trí an toàn cho xe nâng hàng thao tác xếp dỡ hàng hóa.

  -  Nứt mối hàn: các xe nâng cũ hoặc hư hỏng dẫn tới tải trọng hàng hóa bị rơi xuống dầm. Điều này dẫn đến hư hỏng liên tục trên các mối hàn của dầm (thanh Beam).

  -  Sai vị trí dầm: do việc lắp các thanh dầm (Beam) không đúng cách.

  -  Cắt, vỡ mối hàn trên thanh Beam: do các dầm bị thiệt hại trong quá trình sử dụng làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng chịu tải trung tâm của nó.

  -  Cắt các chân trụ: trụ đứng bị cắt do tác động từ xe nâng hàng. Các trụ đứng này do không kiểm tra điều kiện an toàn hoặc đã từng bị hư hỏng hay xuống cấp không được bảo trì hoặc thạy thế thường xuyên.

  -  Nguyên liệu kém chất lượng: sắt thép không đúng tiêu chuẩn

  -  Không đúng tải trọng: do nhà sản xuất hoặc người sử dụng không tuân thủ theo quy định

  -  Thiếu đai ốc an toàn: dẫn tới dầm bị đặt sai vị trí.

  -  Các mối hàn không đúng kỹ thuật.

  -  Khoảng cách các tầng không phù hợp.

  -  Các thanh trụ bị vặn, xoắn: các pallet chứa hàng được di chuyển một cách cẩu thả vì khả năng vận hành xe nâng hàng thấp gây ra va quẹt vào chân trụ.

  -  Chân trụ bị cong vênh: do sự kết hợp của chiều rộng lối đi, quay vòng xe nâng có pallet hàng.

  -  Sự ăn mòn hóa chất: do sự thay đổi nhiệt độ môi trường, oxi hóa kim loại dẫn đến các kệ bị rò rĩ.

  -  Các nguy cơ tiềm ẩn: kệ được lắp đặt ở rất gần đường đường ống dẫn khí đốt, dây dẫn điện..

   

  Kệ kho thiết kế chắc chắn
  Kệ kho thiết kế chắc chắn

  Vì thế nguyên nhân gây nên kệ kho kém chất lượng ngoài việc nhà sản xuất không đúng tiêu chuẩn, tải trọng theo yêu cầu khách hàng mà còn do người sử dụng không đúng cách, không tuân thủ đúng các quy định, nguyên tắc lưu trữ từ nhà sản xuất: đảm bảo tải trọng khi lưu trữ (không cố phớt lờ quy định lưu trữ hàng quá nặng so với tải trọng của kệ) sẽ làm hư hỏng, suy giảm tuổi thọ và dễ đổ ngã gây nguy hiểm đến người thao tác và hàng hóa.

  Qua đây, các bạn dễ dàng nhận thấy lựa chọn kệ kho chất lượng của các thương hiệu nổi tiếng và uy tín giúp bạn hạn chế tối thiểu những rủi ro tiềm ẩn, gây mất an toàn cho hàng hóa và hay thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng con người.

   

  ke kho
  Vinarack lắp đặt Kệ kho chất lượng cao 

  Vinarack với nền tảng kiến thức vững vàng kết hợp vốn kinh nghiệm lâu năm, dây chuyền máy móc hiện đại tạo nên những sản phẩm chất lượng, độ bền vững cao, các thông số chi tiết kệ được khảo sát, tính toán kỹ lưỡng trước khi tiến hành sản xuất nhằm mang lại sự tương thích nhất cho kho hàng.

   

  ke chua hang tai trong nang
  Kệ chứa hàng tải trọng nặng

  Đặc biệt, Vinarack có thể thiết kế đáp ứng theo mọi nhu cầu khách hàng từ: màu sơn, kích thước, tải trọng, số tầng khoang ... Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại kệ selective công nghiệp, kệ drive-in, kệ thép đa năng, sàn kệ nhà kho và các sản phẩm khác.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: 
  t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: 
  http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

   

  Ngày đăng: 12-09-2017 2,420 lượt xem