• Giá kệ pallet để hàng trong kho

  Kệ để pallet Vinarack được thiết kế sử dụng trong các kho hàng có nhu cầu nhập xuất liên tục, thời gian lưu trữ hàng hóa ngắn hoặc lưu trữ nhiều chủng loại sản phẩm trong cùng một kho.

  Bán kệ pallet Vinarack để hàng trong kho chất lượng siêu bền, vận chuyển lắp đặt toàn quốc

  Kệ để pallet Vinarack được thiết kế sử dụng trong các kho hàng có nhu cầu nhập xuất liên tục, thời gian lưu trữ hàng hóa ngắn hoặc lưu trữ nhiều chủng loại sản phẩm trong cùng một kho. Đây là hệ thống kệ pallet để hàng phổ biến và kinh tế nhất hiện nay, phù hợp với mọi qui cách pallet và qui mô nhà kho, chi phí đầu tư thấp.

   

  Kệ kho để hàng Selective

  Kệ kho để hàng Selective

  Giá kệ pallet để hàng trong kho có tải trọng nặng, được thiết kế linh hoạt. Hàng hóa để trên pallet và đưa vào bên trong kệ. Khi cần di chuyển hàng hóa, dùng xe nâng hàng di chuyển pallet đến nơi khác một cách nhanh chóng và dễ dàng. Tiết kiệm chi phí nhân công và thời gian một cách tối đa nhất.

   

  Kệ kho để pallet

  Thiết kế Kệ kho để pallet

  Giá kệ Pallet để hàng trong kho được ứng dụng trong công nghiệp

  Kệ pallet để hàng trong kho là kệ dùng để chứa hàng hóa trong nhà kho, nhà xưởng, giá kệ đặt hàng trong kho được thiết kế hiện đại. Giá kệ tải trọng nặng có tải trọng từ 1500kg đến 6000kg/tầng. Sản phẩm chuyên dụng cho các doanh nhiệp nhà sản xuất đồ cơ khí, cảng hàng không, cảng biển, ngành may mặc, gỗ nội thất, sản xuất đồ gia dụng, kho siêu thị.

   

  kệ kho double deep
  Giá kệ để hàng trong kho giải pháp mới cho nhà kho

  Các hệ thống giá kệ để hàng trong kho được sản xuất theo công nghệ tiên tiến hiện đại, đạt chuẩn Châu Âu, kệ được sơn tĩnh điện, chống oxy hóa sử dụng bền lâu theo thời gian, khả năng lắp ráp di chuyển nhanh chóng tiện lợi.

  Hàng hóa để trên pallet giúp việc xếp, dỡ, vận chuyển hàng hóa từ kho đến điểm bán hàng nhanh chóng bằng xe nâng chuyên dụng hoặc xe nâng bẳng tay. Sự kết hợp của pallet, kệ pallet, xe nâng giúp giải phóng sức lao động, tiết kiệm thời gian và sức lực con người, góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh.

   

  Kệ Drive in chứa pallet trong kho hàng
  Kệ Drive in chứa pallet trong kho hàng

  Ngoài ra, công ty Bảo Chánh-Vinarack còn cung cấp các loại kệ công nghiệp, kệ trung tải, kệ thép đa năng, sàn kệ thép, pallet chứa hàng và các sản phẩm khác được sử dụng rộng rãi trong các siêu thị, quầy tạp hóa, văn phòng, chứa phụ tùng, linh kiện và cả trong gia đình, được xem như là một hệ thống kệ chứa hàng đa năng tiện lợi hiện nay, giúp tiết kiệm không gian lưu trữ tiết kiệm thời gian và chi phí quản lý kho hàng.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: 
  t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: 
  http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 23-11-2017 2,896 lượt xem