• Công ty sản xuất kệ chứa hàng Bình dương

  Vinarack chuyên sản xuất kệ chứa hàng công nghiệp theo yêu cầu thực tế, giao hàng và lắp đặt tận nơi tại Bình Dương, Bình Phước, tại các KCN Vsip,...

  Công ty sản xuất kệ chứa hàng Bình dương – Vinarack giúp bạn mở rộng sức chứa kho hàng

  Quý khách hàng đang có nhu cầu mở rộng nhà kho, mở rộng thị trường để tiếp cận người sử dụng nhiều hơn. Vinarack chúng tôi hơn 16 năm trong lĩnh vực sản xuất, lắp đặt kệ chứa hàng nặng sẽ tư vấn cho bạn loại kệ tốt nhất an toàn nhất cho kho của bạn, lưu trữ lâu dài và dễ dàng tháo lắp.

  Sản xuất kệ chứa hàng bình dương

  Sản xuất kệ chứa hàng bình dương

  Tại các KCN Vsip Bình dương chi phí thuê kho bãi không hề nhỏ, nên các doanh nghiệp cần trang bị hệ thống giá kệ chứa hàng trong kho. Tùy vào công ty sản xuất kệ chứa hàng mà chất lượng kệ có độ bền cao sức chứa khác nhau, có thể chứa nhiều loại. Nên người mua hàng hết sức lưu ý khi chọn công ty làm kệ chứa hàng uy tín nhất.

  Có một số thiết kế có thể dễ dàng di chuyển và xắp xếp theo trình tự được kẻ vạch trong kho như khung chứa hàng pallet xếp chồng. Hiểu được nhu cầu khách hàng sau nhiều năm kinh doanh kệ kho chúng tôi xin giới thiệu các loại kệ chuyên dụng và công suất sử dụng tốt:

  Hệ thống kệ chứa pallet tại KCN

  Hệ thống kệ chứa pallet tại KCN

  * Kệ selective là loại kệ chứa hàng nặng được thiết kế, sản xuất đáp ứng hầu như tất cả các kích thước Pallet chứa hàng hoặc trọng lượng hàng hóa theo yêu cầu, phù hợp với tất cả các loại xe nâng hàng phổ biến chuyên dụng hiện nay. Khung chân kệ selective rất chắc chắn do được sử dụng chân trụ omega dập lỗ, chịu tải trọng từ 1500kg ÷6000kg/tầng, hoặc hơn thế nữa. Chiều cao lưu trữ lên đến 10m hoặc cao hơn.

  * Sàn kệ kho nhiều tầng được thiết kế với không gian rộng lớn nâng sức chứa lên gấp tôi. Với tải trọng 50-1500 kg/m2. Khung chân omega dập lỗ hoặc khung omega đôi. Mặt sàn được Sử dụng ván, tôn, tôn gân… tuỳ yêu cầu của khách hàng chũng tôi sẽ làm ra kệ sàn với các mâm bằng chất liệu khác nhau.

  Nâng cao sức chứa cho kho bị giới hạn chiều cao

  Nâng cao sức chứa cho kho bị giới hạn chiều cao

  * Kệ tay đỡ chứa hàng dài được dùng chủ yếu để các sản phẩm nhiều kích thước như thép ống, mút xốp, thảm, đồ nội thất, xây dựng hoặc các loại sản phẩm có các bản rộng,  kích thước khác nhau vẫn có thể để trên kệ  mà không làm hư hại, chỉ ngoại trừ những khổ, kích thước quá dài, rộng vượt qua giới hạn không gian chứa hàng của kệ tay đỡ.

  Kệ tay đỡ chứa hàng nhiều kích thước

  Kệ tay đỡ chứa hàng nhiều kích thước

  Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất các loại kệ chứa hàng thông dụng khác như kệ trung tải, pallet sắt xếp chồng, kệ kho đông lạnh Drive-in racking… các sản phẩm này được rất nhiều các công ty kinh doanh sản xuất trên toàn quốc tin dùng.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: 
  t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: 
  http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 24-09-2020 1,167 lượt xem