• Kích thước kệ selective thông dụng nhất hiện nay

  Tham khảo tại Vinarack kích thước kệ selective racking HOT nhất hiện nay, Ngoài ra, Công Ty Bảo Chánh còn thiết kế, sản xuất theo yêu cầu của người dùng.

  4 kích thước kệ Selective Vinarack bán chạy

  Đầu tiên chúng ta phải tìm hiểu xem người ta quy ước kích thước kệ selective như thế nào? Dạng kệ Selective pallet racking này phụ thuộc vào kích thước pallet, hoặc có những ngành hàng đặc thù, khi hàng kê trên pallet sẽ dư ra nhiều hơn nữa (nghĩa là kích thước thực tế hàng hóa khi kê lên pallet). Đồng thời dựa vào vài yếu tố sau đây Vinarack sẽ tư vấn bạn chọn kích thước kệ phù hợp nhất.

  Kệ selective để 3 pallet trên tầng hàng

  Kệ selective để 3 pallet trên tầng hàng

  ♦ Thứ nhất Kệ Selective để pallet 1.1mx1.1m thì thanh beam sẽ dài 2.5m.

  ♦ Thứ hai Kệ để pallet 1.0mx1.2m hoặc 1.1mx1.2m (xuất chiều 1.2m) thì thanh beam(hay còn gọi là thanh đà màu cam) dài 2.7m.

  ♦ Thứ ba kệ kho selective chứa pallet chuẩn châu âu 0.8m x 1.2m (xuất chiều 0.8mm) có thể thiết kế 1 tầng chứa được 3 pallet.

  ♦ Thứ tư Kệ selective thiết kế theo yêu cầu pallet nhập về, có kích thước 1.135mx1.1m(Xuất chiều 1.135m), hoặc theo yêu cầu của khách hàng,...

  Hệ thống kệ selective được sản xuất theo yêu cầu

  Hệ thống kệ selective được sản xuất theo yêu cầu

  Những thông tin trên đây chính là chiều dài và chiều rộng của kệ. Tùy thuộc vào hàng hóa của bạn là thực phẩm, hóa phẩm, điện tử, hay nguyên phụ liệu,...kế hoạch xuất/nhập hàng mà chúng sẽ chọn loại kệ chứa hàng tối ưu nhất

  Chiều cao của kệ selective quyết định được hệ thống kệ kho bạn chứa được bao nhiêu tầng hàng. Chiều cao kệ kho selective phụ thuộc vào không gian từ mặt đất đến trần nhà kho, nhà xưởng. Khi thiết kế, nếu hàng hóa ở tầng sát nền kho được kê cao, thì bạn có thể tận dụng chúng hoàn toàn. Những tầng hàng tiếp theo sẽ được điều chỉnh phụ thuộc vào kích thước hàng hóa.

  Giá kệ selective tận dụng mọi không gian trống của kho hàng

  Giá kệ selective tận dụng mọi không gian trống của kho hàng

  Nếu doanh nghiệp của bạn đang sử dụng xe nâng hiện có, vui lòng cho Vinarack biết thông tin này, để Vinarack sẽ tư vấn loại kệ phù hợp nhất. Đồng thời, Vinarack sẽ bố trí mặt bằng kho theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo thiết kế hệ thống kệ luôn đảm bảo an toàn trong PCCC.

  Vì các dạng kệ công nghiệp này có tuổi thọ và độ bền rất cao nếu như chọn đúng nhà cung cấp kệ uy tín. Cho nên chúng ta phải hết sức cân nhắc và lưu ý khi tìm nơi đặt làm kệ nhé. Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm cũng như dịch vụ của Công Ty Cổ phần Bảo Chánh, với hơn 15 năm trong thiết kế, sản xuất, lắp đặt kệ kho selective, ngoài ra tại đây còn nhiều loại giá kệ chứa hàng phù hợp với rất nhiều Công ty.

  ⇒Tham khảo thêm: Báo giá theo yêu cầu kệ để pallet

  Bảo Chánh – Vinarack lắp đặt khung kệ tại Bình Dương

  Bảo Chánh – Vinarack lắp đặt khung kệ tại Bình Dương

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: 
  t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: 
  http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 15-05-2020 1,424 lượt xem