• Kệ chứa bao tải hàng Vinarack

  Các bao tải hàng có thể đựng được nhiều loại hàng hóa khác nhau, tải trọng của mỗi bao tải cũng có sự khác biệt; với bao tải hàng hóa nhẹ như đựng tài liệu,

  Kệ chứa bao tải hàng Vinarack

  Kệ chứa bao tải hàng có nhiều kích thước, đa dạng tải trọng, phù hợp với việc lưu trữ nhiều bao tải hàng trên tầng kệ chứa hàng.

  Kệ chứa bao tải hàng Vinarack

  Kệ chứa bao tải hàng được thiết kế hiện đại, quy trình sản xuất công nghệ cao, đồng bộ, chặt chẽ từ khâu chọn nguyên liệu tới kiểm tra chất lượng sản phẩm đầu ra.

  Nguyên liệu được sử dụng là sắt thép cao cấp, qua các công đoạn cán, cắt, hàn, tạo hình sẽ cho ra các thành phần của kệ như trong bản vẽ thiết kế. Kết hợp với công nghệ phun sơn tĩnh điện hiện đại sẽ giúp cho các thành phần giá kệ có độ bền cao, chống mài mòn và thời gian sử dụng được lâu dài.

  Các bao tải hàng có thể đựng được nhiều loại hàng hóa khác nhau, tải trọng của mỗi bao tải cũng có sự khác biệt; với bao tải hàng hóa nhẹ như đựng tài liệu, hồ sơ thì sử dụng kệ tải nhẹ v lỗ; với bao tải hàng hóa nặng thì sử dụng các loại kệ tải nặng.

  Các loại kệ đều có cơ chế lắp đặt bằng ngàm, bulong, ốc vít, cho việc lắp đặt đơn giản, dễ dàng; trong quá trình sử dụng, nếu có những thay đổi về các tầng kệ, vị trí kệ thì cũng được điều chỉnh nhanh chóng.

  Kệ chứa bao tải hàng Vinarack

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: 
  t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: 
  http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

   

  Ngày đăng: 30-12-2016 2,167 lượt xem