• Kệ lưu hồ sơ

  Thực trạng hiện nay ở các văn phòng, công ty, bệnh viện, trường học…có số lượng tài liệu lưu trữ là rất lớn. Vậy bạn đã biết cách lưu hồ sơ hoặc bạn đã có hệ thống kệ lưu hồ sơ Vinarack hợp lý và khoa học chưa?

  Thiết kế hệ thống lưu trữ hồ sơ văn phòng Vinarack hợp lý

  Ngày nay, với sự tiến bộ của công nghệ thông tin, những nguồn tin, số liệu quan trọng được lưu trữ dễ dàng trong các file dữ liệu của máy tính. Tuy nhiên, việc lưu trữ hồ sơ, tài liệu, giấy tờ vẫn có vai trò quan trọng và không thể thiếu.

  Với các ngành, các phòng ban, văn phòng công ty, xí nghiệp, bệnh viện, trường học, tòa án... số lượng tài liệu cần lưu trữ là rất lớn, Vậy nhà kho lưu trữ tài liệu cần được thiết kế thế nào cho hợp lý? Tận dụng được tối đa diện tích của kho, mà vẫn an toàn, gọn gàng và dễ tìm kiếm?

   

  Kệ lưu hồ sơ
  Kệ lưu hồ sơ

  Giá kệ thép lắp ráp Vinarack là giải pháp vô cùng hiệu quả và áp dụng phổ biến nhất cho hệ thống lưu trữ hồ sơ mật độ cao.

  Kệ thép v lỗ được lắp ráp từ các thanh thép v được đục lỗ bằng máy dọc thanh thép. Khi lắp ráp sử dụng bulong để liên kết lại. Mặt kệ được lót ván ép hoặc sử dụng mâm tôn sơn tĩnh điện có các sóng gia cường ở phía dưới. Kệ có thể ráp thành một tầng hoặc nhiều tầng.
   

  Hệ thống lưu trữ hồ sơ

  Hệ thống lưu trữ hồ sơ

  Kệ lưu hồ sơ được cấu tạo từ thép cao cấp, khung kệ có độ bền cứng, vững chắc, chịu được tải trọng lớn. Đồng thời, kệ có thiết kế thông thoáng, khoảng cách giữ các tầng kệ, giá kệ phù hợp, thuận tiện cho việc lưu trữ, cất giữ, tra cứu tài liệu nhanh chóng.

  Ngoài ra, kệ để hồ sơ được phủ lớp sơn tĩnh điện giúp chống mối mọt, ẩm mốc, bảo quản hồ sơ, tài liệu, giấy tờ an toàn và hiệu quả.

  Ưu điểm vượt trội của kệ lưu hồ sơ Vinarack là giúp cho việc quản lý hồ sơ ngăn nắp, gọn gàng, giúp nhân viên tra cứu thông tin cần thiết nhanh chóng, chính xác, tránh việc thất lạc thông tin, tài liệu lưu trữ quan trọng.

   

  Cách sắp xếp hồ sơ hiệu quả
  Cách sắp xếp hồ sơ hiệu quả

  Cách lưu trữ hồ sơ hiệu quả

  Việc bố trí sắp xếp nhà kho sao cho an toàn hợp lý là vô cùng cần thiết vì đó là nơi lưu trữ tài liệu, hồ sơ của cơ quan, xí nghiệp, nhà xưởng. Tất cả những tài liệu, hồ sơ, giấy tờ được đưa vào nhà kho lưu trữ vẫn được khai thác, tra cứu và sử dụng. Nhưng để bố trí, sắp xếp những tài liệu trên giá kệ một cách ngăn nắp, khoa học, đơn giản và tiết kiệm thì không phải ai cũng làm được.

  Để thuận lợi cho việc tìm kiếm, trên mỗi giá kệ phải có tên hoặc ký hiệu. Thường xuyên dọn dẹp, nếu có những vật dụng, tài liệu trong kho nếu không cần thiết thì hãy cân nhắc bỏ chúng. Có những cách để hủy tài liệu hết giá trị sử dụng và lưu trữ là bỏ tài liệu vào thùng thừa, photo dấu đen, bỏ vào máy hủy giấy…

   

  Kệ chứa hồ sơ, tài liệu, giấy văn phòng
  Kệ chứa hồ sơ, tài liệu, giấy văn phòng

  Đặc biệt, Vinarack có thể thiết kế đáp ứng theo mọi nhu cầu khách hàng từ: màu sơn, kích thước, tải trọng, số tầng khoang ... Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại kệ selective công nghiệp, kệ drive-in, kệ thép đa năng, sàn kệ nhà kho và các sản phẩm khác.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: 
  t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: 
  http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

   

  Ngày đăng: 05-09-2017 3,208 lượt xem