• Kệ lưu trữ hồ sơ xin việc

  Kệ lưu trữ hồ sơ xin việc được thiết kế để lưu trữ giấy tờ,hồ sơ,tài liệu quan trọng của cơ quan,công ty,trường học, trung tâm giới thiệu việc làm...

  Kệ lưu trữ hồ sơ cao cấp, an toàn bền đẹp

  Kệ lưu trữ hồ sơ xin việc được làm từ sắt thép cao cấp chống rỉ sét, ăn mòn, đảm bảo an toàn, không gây ra cháy nổ, dễ dàng lau chùi vệ sinh kệ khi cần thiết.

  Kệ lưu trữ hồ sơ

  Kệ lưu trữ hồ sơ

  Kệ lưu trữ hồ sơ xin việc được làm từ các thanh thép V dập lỗ sơn tĩnh điện đạt tiêu chuẩn công nghiệp JIS của Nhật có độ bền cao, cho thời gian sử dụng cao hơn rất nhiều so với kệ làm bằng vật liệu khác, tránh ẩm mốc hay mối mọt trong quá trình sử dụng. Kệ lưu trữ hồ sơ được sử dụng để tiết kiệm không gian của những văn phòng nhỏ, trở nên gọn gàng và ngăn nắp. 

  Kệ lưu trữ hồ sơ

  Kệ lưu trữ hồ sơ

  Kệ lưu trữ hồ sơ được lắp ráp từ các thanh thép V dập lỗ liên kết với nhau bằng bulong và eke nên dễ dàng thay đổi khoảng cách giữa các tầng khi cần thiết (nâng lên hoặc hạ xuống), mặt kệ được làm từ các tấm thép cuốn cạnh có các sóng gia cường lực bên dưới đem lại sự chắc chắn cho kệ.

  Đặc biệt, Vinarack có thể thiết kế đáp ứng theo mọi nhu cầu khách hàng từ: màu sơn, kích thước, tải trọng, số tầng khoang ... Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại Kệ Trưng Bày Sản Phẩm, Kệ Siêu Thị, Kệ Drive in, Kệ Thép V Đa Năng và các sản phẩm khác.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn - www.kechuahang.org 

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 18-11-2017 1,847 lượt xem
gotop