• Cách Sử Dụng Pallet

  Bạn có biết sử dụng pallet để chứa hàng không?Cách sử dụng pallet sẽ được trình bày chi tiết bởi bộ phận tư vẫn kỹ thuật VINARACK

  Tư vấn cách sử dụng pallet sao cho tốt nhất

  Sơ lược về pallet

  Pallet là thiết bị không thể thiếu trong hoạt động xuất nhập khẩu, lưu trữ hàng hóa trong nhà kho. Pallet giúp tiết kiệm diện tích tối ưu trong nhà kho, giúp bảo quản hàng hóa khoa học, giúp cho việc bốc xếp, di chuyển hàng hóa trong kho cũng như di chuyển giữa các phương tiện được dễ dàng, nhanh chóng và an toàn.

  Pallet thép chịu được tải trọng lớn lên đến 3000 kg và có độ bền rất cao so với các loại Pallet được sản xuất từ chất liệu khác như nhựa, gỗ, giấy. Tuổi thọ của mỗi Pallet thép có thể kéo dài 15 năm đến 20 năm, nếu chúng được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn và người tiêu dùng biết cách sử dụng và bảo quản. 

  Đội ngũ tư vấn kỹ thuật của Chúng tôi sẽ hỗ trợ Bạn giải quyết những vướng mắc trong việc sử dụng pallet.

  Chúng tôi có nhiều loại Pallet có kết cầu, chủng loại khác nhau để người tiêu dùng thỏa sức lựa chọn sao cho phù hợp với sản phẩm và nhu cầu của mình. 

  Lưu ý cách sử dụng pallet:

  Khi đặt hàng hóa lên pallet phải sắp xếp cân đối sao cho lực tác động lên pallet là lực nén, không tạo thành lực uốn. Không được thả hàng từ trên cao xuống pallet.

  Khi vận chuyển pallet phải nâng pallet lên khỏi mặt đất, mặt kệ, … rồi mới di chuyển.  Khi nâng pallet phải để trọng tâm của pallet giữa hai càng xe nâng hoặc móc cẩu.
   
  Pallet phải được bảo quản nơi khô ráo, không để nơi ẩm ướt, không thay đổi nhiệt độ bảo quản hàng hóa và pallet đột ngột.
   
  Khi cần di chuyển pallet nên sử dụng xe nâng, không dùng sức người vì như thế sẽ nguy hiểm cho người sử dụng và giảm tuổi thọ của pallet. 
   
  Đảm bảo an toàn cho người và hàng hóa, tuyệt đối không để Pallet dính dầu, mỡ, nhớt hoặc các chất bôi trơn. Nếu Pallet bị dính các chất bơi trơn có thể xảy ra tình trạng khi nâng hàng hóa bằng xe nâng Pallet bị trượt, rơi ra khỏi càng xe.
   
  Tránh để hàng hóa vượt quá tải trọng của Pallet. Nếu thường xuyên để quá tải sẽ bị biến dạng, nứt gẫy....dẫn đến rút ngắn tuổi thọ của Pallet.
   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: 
  t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: 
  http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 25-04-2013 4,991 lượt xem