• Pallet chứa hàng chất lượng, vật liệu sắt thép cao cấp

  Pallet thép Unirack là loại pallet chứa hàng được đánh giá cao trên thị trường hiện nay, sử dụng cho nhiều loại hàng hóa khác nhau, nhất là các hàng hóa tải trọng nặng, khả năng chịu lực cao, thời gian sử dụng lâu dài, tái sử dụng nhiều lần, dễ dàng vệ sinh, thuận tiện cho quá trình xuất nhập hàng hóa an toàn và hiệu quả.

  Tại sao pallet thép tốt hơn pallet gỗ?

  Pallet có sức ảnh hưởng rất lớn đến việc kinh doanh trong nhiều lĩnh vực sản xuất, lưu trữ, công nghiệp. Chúng được sử dụng cho việc vận chuyển, di chuyển hàng hóa và cũng được sử dụng làm pallet chứa hàng trong kho tại các nhà máy thương mại lớn và cơ sở. Pallet thép đang trở nên phổ biến hơn so với pallet gỗ vì chúng có một số lợi ích liên quan đến chúng như được giải thích ở đây.

  Pallet thép Unirack

  Pallet thép Unirack thiết kế theo yêu cầu

  Thiết kế đúng yêu cầu

  Thiết kế pallet thép theo yêu cầu, mục đích sử dụng khách hàng, khả năng được xếp chồng lên một độ cao tối đa, tiết kiệm không nhà kho, tăng diện tích lưu trữ hàng hóa.

  Chịu nhiệt tốt

  Pallet thép mạ kẽm và pallet thép sơn tĩnh điện rất lý tưởng cho sử dụng trong các kho công nghiệp nặng vì chúng chắc chắn, chịu được thời tiết khắc nghiệt và điều kiện nóng và lạnh, tối đa hóa không gian lưu trữ.

  Pallet thép Unirack

  Pallet thép mạ kẽm Unirack

  An toàn khi vận chuyển

  Pallet thép cấu trúc chắc chắn, đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển hay nâng hàng trên cao, giảm chi phí chung trong yêu cầu bảo hiểm và sự chậm trễ của hàng hóa.

  Pallet thép Unirack

  Pallet thép sơn tĩnh điện Unirack

  Chi phí đầu tư hợp lý

  Pallet thép có chi phí ban đầu ban đầu lớn, thay vào đó tuổi thọ pallet thép sẽ cao hơn các loại pallet thông thường, tuổi thọ cao trên 10 năm, thời gian sử dụng lâu dài. Bên cạnh đó, pallet gỗ sẽ dễ bị mục nát và nếu sử dụng quá mức, vô cùng nguy hiểm cho người sử dụng.

  An toàn vệ sinh

  Pallet thép có thể được vệ sinh và làm sạch hiệu quả để loại bỏ vi trùng, vi khuẩn và côn trùng phá hoại và giảm nguy cơ hỏa hoạn hơn so với sử dụng pallet gỗ.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: l@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn  – www.giakedehang.netwww.pallet sontinhdien.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 08-05-2019 411 lượt xem
gotop