• Pallet sắt chứa hàng

  Mỗi loại kệ để hàng trong nhà kho công nghiệp, đặc biệt với những sản phẩm công nghiệp có tải trọng nặng cần sử dụng Pallet sắt Unirack có độ bền cao, tuổi thọ lâu dài, tải trọng nâng kê hàng trên mỗi pallet từ vài trăm kg lên đến vài tấn.

  Pallet sắt Unirack chứa được đa dạng hàng hóa trong kệ kho chứa hàng

  Những loại kệ chứa hàng tải trọng nặng như: kệ Double Deep, kệ Selective, kệ Drive-in... được lắp đặt có cấu trúc bền vững, kiên cố, hàng hóa lưu trữ sẽ được đặt lên pallet, di chuyển hàng hóa dọc theo các rãnh trên thanh ray và dùng xe nâng hàng để vận chuyển hàng hóa lên, xuống, di dời trên các tầng kệ lưu trữ.

  Khung kệ chứa hàng tùy theo thiết kế và mục đích dùng mà được thiết kế có mặt tầng hay không

   

  pallet sắt
  Pallet sắt được phun sơn tĩnh điện

  Pallet sắt để hàng khắc phục được nhiều nhược điểm của các pallet gỗ hay nhựa là không bị lão hóa, dễ làm sạch, chịu lực tốt, và chi phí đầu tư hợp lý khi tuổi thọ của pallet sắt cao hơn so với pallet gỗ hay pallet nhựa. Do vậy mà các doanh nghiệp rất ưu tiên và ưa chuộng chọn Pallet sắt Unirack cho việc lưu hàng hóa của xí nghiệp, chỉ tiêu tốn chi phí đầu tư ban đầu, mang lại hiệu quả lưu trữ cao, pallet sắt sẽ được tái chế, tái sử dụng khi không còn nhu cầu dùng nữa.

   

  pallet sơn tĩnh điện
  Pallet sắt chứa hàng tải trọng nặng

  Pallet sắt Unirack được sản xuất theo dây chuyền hiện đại cùng với các nguyên liệu sắt cao cấp của Nhật Bản. Các mối hàn khép kín tạo nên sự chắc chắn cho từng pallet. Việc sử dụng một pallet chắc chắn sẽ tạo sự thuận lợi trong việc di chuyển giữa kệ để hàng này sang kho khác hay giữa phương tiện này sang phương tiện khác.

  Các pallet thường phối hợp với các xe máy nâng, các xe nâng giúp tăng năng xuất làm việc hơn rất nhiều lần so với việc bốc dỡ hàng hóa bằng tay.

   

  Pallet sat
  Pallet sắt có nhiều ưu điểm được ứng dụng trong kệ kho hàng

  Sử dụng Pallet sắt là sự tiện lợi  tốt nhất cho các kệ kho hàng hiện nay, chúng kết hợp với nhau đẻ tao thành một hệ thống lựu trữ hiện đại bật nhất. Với Pallet sắt được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau: công nghiệp điện, điện tử, công nghiệp chế tạo cơ khí, ô tô, nông sản, phụ tùng, thuỷ sản, thực phẩm.... Lợi ích giúp cho việc mở rộng quy mô giao thương  cùng các hoạt động xuất nhập khẩu được phát triển mạnh mẽ.

   

  Kệ để pallet sắt trong ngành may mặc

  Kệ để pallet sắt trong ngành may mặc

  Đặc biệt, Vinarack có thể thiết kế đáp ứng theo mọi nhu cầu khách hàng từ: màu sơn, kích thước, tải trọng, số tầng khoang ... Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại kệ selective công nghiệp, kệ drive-in, kệ thép đa năng, sàn kệ nhà kho và các sản phẩm khác.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: 
  t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: 
  http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

   

  Ngày đăng: 20-09-2017 3,111 lượt xem